Dịch Vụ Bơm Ga Tủ Lạnh Quận 3 Uy Tín

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 3 chất lượng

Tủ lạnh khi mới mua về sẽ có khả năng làm lạnh rất tốt, hoạt động cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, tủ lạnh sẽ xuất hiện các trình trạng sau:

  • Tủ lạnh khởi động đã lâu nhưng không lạnh
  • Máy nén của tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng vẫn không lạnh
  • Dàn nóng tủ lạnh không nóng như bình thường, chỉ có hơi nóng rất nhẹ.

Những dấu hiệu trên cho thấy tủ lạnh đang bị thiếu ga, người dùng cần liên hệ đơn vị bơm ga tủ lạnh quận 3 ngay để bơm thêm ga cho tủ lạnh.

Cách bơm gas tủ lạnh quận 3? Bơm ga tủ lạnh giá bao nhiêu tiền tại quận 3? Hay bao lâu thì bơm ga tủ lạnh quận 3 một lần? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 3 tốt

Kiểm Tra Tủ Lạnh Có Bị Thiếu Ga Hoặc Rò Rỉ Ga Hay Không

Cách 1: Sử Dụng Xà Phòng

Khi tủ lạnh đang chạy, người dùng tiến hành bôi xà phòng lên đường ống dàn lạnh và dàn nóng. Sau đó, quan sát xem có bọt khí bay lên không, nếu tại vị trí nào đó có bọt khí bay lên chứng tỏ vị trí đó đang bị thủng gây rò rỉ ga.

dich vu bom ga tu lanh quan 3 7

Cách 2: Dùng Vết Dầu Loang

Người dùng lau sạch hệ thống, sau đó khởi động tủ lạnh đồng thời quan sát xem trên đường ống dàn nóng – lạnh. Chỗ nào có vết dầu loang thì chỗ đó bị thủng.

Cách 3: Dùng Que Diêm (Không Được Dùng Bật Lửa)

Khi máy đang hoạt động, người dùng đốt 1 que diêm rồi hơ vào vị trí cuối dàn nóng. Nếu đoạn ống bị hơ khi sờ vào không bị nóng thì tủ lạnh vẫn còn đủ ga vì ga đã bay hơi làm nguội phần ống đó. Ngược lại, nếu sờ tay vào ống không được vì quá nóng thì tủ lạnh đã bị thiếu ga, cần bơm ga tủ lạnh quận 3 gấp.

dich vu bom ga tu lanh quan 6

Hướng Dẫn Bơm Gas Tủ Lạnh Tại Nhà

Người dùng nên ưu tiên liên hệ với các dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 3 để được hỗ trợ thay ga an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, trong vài trường hợp đặt biệt khẩn cấp, người dùng cũng có thể tự bơm ga tủ lạnh quận 3 tại nhà bằng cách tham khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chuẩn Bị Ga

Người dùng chuẩn bị loại ga đúng với loại ga tủ lạnh mình đang sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại ga phổ biến dùng để bơm ga tủ lạnh quận 3 bao gồm: Ga R12, Ga R134A, Ga R404, Ga R600.

dich vu bom ga tu lanh quan 3 6

Bước 2: Thay Máy Hút Bằng Bình Ga

Tiến hành dời máy hút và thay vào vị trí đó bằng bình ga.

Bước 3: Tiến Hành Bơm Ga Tủ Lạnh

Người dùng mở van đồng hồ, sau đó mở van chạy ga từ từ để ga đi vào tủ lạnh một cách an toàn. Canh đồng hồ đo ga, đợi đến khi áp suất đạt đến mức 35 – 45 PSI an toàn thì dừng lại, đồng thời đóng van ga.

Tiến hành, kiểm tra lại tất cả các đầu mối hàn và cả đầu rắc co của đồng hồ để xem có bị rò rỉ ga ở đâu hay không.

Sau khi kiểm tra và mọi thứ đều ổn, khởi động lại hệ thống lạnh cho máy nén hoạt động bình thường, tiếp tục bơm cho đến khi đủ ga tủ lạnh.

dich vu bom ga tu lanh quan 3 8

Lưu Ý Nhận Biết Tủ Lạnh Đủ Ga Khi: Dàn nóng nóng đều, dàn lạnh bám tuyết đều, đường hút từ dàn lạnh về máy nén đọng nước,…

Khi tiến hành kiểm tra thấy các dấu hiệu trên, người dùng dừng việc bơm ga tủ lạnh lại, đặt các thiết bị trở về vị trí cũ và sử dụng tủ lạnh bình thường.

Bao Lâu Thì Bơm Ga Tủ Lạnh Quận 3?

Khác với máy lạnh cần bơm ga định kì, tủ lạnh lại không thực sự cần thiết làm điều đó vì hệ thống ga tủ lạnh thuộc hệ thống ga tuần hoàn khép kín, có khả năng tự tái tạo. Vì vậy, nếu tủ lạnh thiếu hay hết ga thì có thể do bị thủng dàn làm lạnh, mọt dàn hay hở mối hàn,…

dich vu bom ga tu lanh quan 3 2

Tủ lạnh khi bị thiếu hoặc rò rỉ ga sẽ hoạt động kém, không lạnh mặc dù hệ thống máy nén vẫn hoạt động bình thường, dẫn đến nhiều hư hại cho máy nén và cả thực phẩm trong tủ lạnh. Vì vậy, người dùng cần thường xuyên kiểm tra tủ lạnh và bơm ga tủ lạnh quận 3 khi cần thiết.

Thay Ga Tủ Lạnh Hết Bao Tiền Tại Hải Nam?

Giá bơm ga tủ lạnh quận 3 sẽ phụ thuộc vào dung tích tủ lạnh bởi vì tủ lạnh có dung tích khác nhau thì lượng ga bơm vào cũng sẽ khác nhau. Tham khảo bảng giá bơm ga tủ lạnh quận 3 của Hải Nam dưới đây, cụ thể:

Dung tích tủ lạnh (lít) Giá bơm gas tủ lạnh
Bơm ga tủ lạnh 90 – 160 lít 500.000đ – 600.000đ
Bơm gas tủ lạnh 180 – 250 lít 1.000.000đ – 1.500.000đ
Thay gas tủ lạnh 260 – 350 lít 1.600.000đ – 1.800.000đ
Nạp gas tủ lạnh 400 – 600 lít 2.000.000đ – 2.300.000đ
Nạp ga tủ lạnh lớn hơn 600 lít Từ 2.500.000đ

dich vu bom ga tu lanh quan 3 3

Nạp gas tủ lạnh mini bao nhiêu tiền? khi trên bảng trên không đề cập đến. Dịch vụ bơm ga tủ lạnh mini tại Hải Nam sẽ có giá dao động từ 300k đến 500k, trong đó đã bao gồm tiền công bơm ga tủ lạnh mini.

Khi bơm ga tủ lạnh tại quận 3 tại điện lạnh Hải Nam quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm:

  • Nhân viên tư vấn niềm nở, nhiệt tình
  • Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề cứng
  • Bơm ga chính hãng mới 100%
  • Bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 3 tại Hải Nam, quý khách hàng còn nhận được Nhiều Ưu Đãi: Miễn phí kiểm tra tủ lạnh, hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa với giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi – giảm giá,…

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY: 1900 63 64 39.

Hỏi Đáp

Định kỳ bao lâu bơm ga tủ lạnh một lần?
Ga tủ lạnh có khả năng tự tái tạo nên không cần bơm ga định kỳ, chỉ cần bơm ga tủ lạnh khi ga bị rò rỉ. Thay vào đó, có thể thường xuyên bảo trì, kiểm tra máy lạnh để xử lý kịp thời những sự cố phát sinh.
Nên bơm ga tủ lạnh bằng loại ga nào?
Trước khi bơm ga tủ lạnh, người dùng phải kiểm tra xem loại ga tủ lạnh mình đang dùng là loại ga nào và bơm ga mới cùng loại với lọai ga đang dùng. Trên thị trường hiện nay có 4 loại ga tủ lạnh phổ biến: R12, R134A, R404, R600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *